Review Nước Hoa Dior Poison Girl 50ml Eau De Parfum – Nồng Nàn, Hoang Dại

nước hoa Dior Poison Girl 50ml

Nước hoa Dior Poison Girl 50ml Eau De Parfum

Nếu như nàng yêu thích vẻ đẹp quyến rũ, phóng khoáng thì nước hoa Dior Poison Girl 50ml Eau De Parfum chính xác là một chai nước hoa mà bạn không thể bỏ lỡ. Không quá ngọt, cũng không quá tươi mát, em nước hoa Dior này như một phiên bản pha trộn hoàn hảo những hương thơm tinh túy, nghe mùi một lần là nhớ mãi không quên. Hãy cùng mình đi review nước hoa Dior Poison xem em nó có gì đặc biệt nhé.

Một vài nét về chai nước hoa Dior Poison Girl 50ml Eau De Parfum

Nước hoa Dior Poison Girl 50ml Eau De Parfum ra mắt năm 2016 và là một đứa con của gia đình Poison Girl. Em nước hoa này mang mùi hương của một cô gái hiện đại, tự do và vô cùng quyến rũ. Đúng thật không ngoa khi nói rằng chai nước hoa Poison Girl Dior này là một dấu ấn đặc biệt không thể xóa nhòa.

review-nuoc-hoa-dior-50ml
Nước hoa Dior Poison Girl 50ml Eau De Parfum

Mùi hương nước hoa Dior Poison Girl 50ml Eau De Parfum

Ngay từ những nốt hương đầu mình đã bị mê em nước hoa Dior Poison Girl 50ml Eau De Parfum này. Hương thơm của em ấy cực kỳ ngọt ngào và tinh túy khiến mình chỉ muốn hít hà mãi. Mình cảm nhận chai nước hoa Dior 50ml này có một nét gì đó rất thu hút, hơi cổ điển nhưng lại không bị già dặn. Mặc dù chai nước hoa này được hãng giới thiệu là dòng nước hoa dành cho nữ, thế nhưng cá nhân mình nghĩ cả nam giới cũng có thể sử dụng được.

review-nuoc-hoa-dior-poison-girl-50ml-1
Nước hoa Dior Poison Girl 50ml mang mùi hương như một cô gái nổi loạn quyến rũ

Nước hoa Dior Poison Girl 50ml EDP pha trộn hoàn hảo hương hoa cỏ trái cây và vani ngọt ngào. Mở đầu là một chút tươi mát của cam và chanh vàng, trộn thêm hương thơm ngào ngạt của hoa hồng, hoa cam ở nốt giữa. Lắng đọng xuống, mùi hương của em nó hoàn toàn chuyển đổi sang hương vị ấm nóng của gỗ, béo béo của hạnh nhân và một chút vani thoang thoảng. Một mùi hương thật sự trọn vẹn.

Cứ mỗi lần mình xịt em này ra đường là đều có người tấm tắc khen dùng nước hoa gì mà thơm thế. Với mình thì nước hoa Dior Poison Girl 50ml rất phù hợp để đi chơi vào ban đêm. Mặc dù mùi hương của em nó không quá nồng, nhưng để dùng vào ban ngày thì mình ưu tiên những mùi hương nhẹ nhàng hơn. 

Độ tỏa hương, lưu hương của nước hoa Dior Poison Girl 50ml EDP

Em nước hoa Dior 50ml này có nồng độ tinh dầu thuộc nhóm Eau De Parfum, vậy nên mình đánh giá cao độ lưu hương và tỏa hương của em nó. Thường thì mỗi ngày mình chỉ xịt một chút ở sau gáy, thế nhưng cho tận đến lúc mình về nhà vẫn còn thấy hương nước hoa thoang thoảng. Thậm chí có những hôm mình xịt thêm lên quần áo, đến lúc mang đi giặt vẫn còn nghe thấy mùi.

review-nuoc-hoa-poison-girl-50mlr
Độ lưu hương của nước hoa Dior Poison Girl 50ml Eau De Parfum

Em này cũng giống như những em nước hoa Dior EDP khác tỏa hương trong vòng bán kính 2m. Mặc dù tỏa xa là thế nhưng mùi em nó không hề bị nồng mà chỉ thoang thoảng nhẹ nhàng. Lướt qua thôi là đã thấy có gì đó xao xuyến rồi.

Thiết kế nước hoa Dior Poison Girl 50ml EDP

Khỏi phải nói về những yếu tố khác, chỉ riêng thiết kế của nước hoa Dior nữ cũng đã chiếm vị trí số 1 trong lòng mình rồi, và em này cũng không phải ngoại lệ. Nước hoa Dior Poison Girl 50ml mang hình dáng của một trái táo mềm mại, trong suốt. Bên trong là lớp nước hồng điệu đà mà vô cùng tinh tế. Phần nắp chai đen hình vương miện nhấn nhá thêm chút sang trọng cho vẻ ngoài của chai nước hoa.

review-nuoc-hoa-dior-50ml-1
Thiết kế nước hoa Poison Girl Dior tựa như một viên đá quý tinh xảo

Giá nước hoa Dior Poison Girl 50ml EDP

Nước hoa Dior Poison Girl 50ml EDP hiện có ba phiên bản phổ biến đó là chai 30ml, 50ml và 100ml. Giá của các em này dao động khoảng từ 2.000.000 đến 3.300.000 vnđ tùy dung tích. Với mình thì mức giá này khá hợp lý so với chất lượng và mùi hương của em nó.

Đánh giá chi tiết nước hoa Dior Poison Girl 50ml EDP

Mùi hương: 9/10

Độ lưu hương: 9/10

Độ tỏa hương: 9/10

Thiết kế: 9/10

Độ linh hoạt: 8/10 

Tạm kết

Có thể nói em này là một phiên bản “thuốc độc” mà mình ưng nhất từ trước đến giờ, kể cả từ mùi hương, thiết kế, độ lưu hương,… đúng là không có điểm gì để chê về em nó cả. Chai nước hoa Dior Poison Girl 50ml EDP rất thích hợp với những bạn trên 25 tuổi, không bị quá ngọt nhưng cũng không quá già. Xức một chút thôi đảm bảo sẽ khiến chàng lưu luyến mãi không rời cho mà xem.

Nuochoadior.com

Đánh giá